MSIG ประกันการเดินทาง
กรอกโค้ด coffee11 รับ Starbucks สูงสุด 1,200 บ

Japan Airlines บินตรง กรุงเทพ – โอซาก้า ไป-กลับ เริ่ม 14,601 บาท รวมทุกอย่างแล้ว ฟรีที่พัก 1 คืน

นอกจากโปรบินตรงไปนาโกย่าแล้ว Japan Airlines ยังส่งโปรบินตรงไปโอซาก้าในราคาที่ควรจองอย่างยิ่ง เพราะถูกมาก กับการเดินทางด้วยสายการบิน Full service สามารถโหลดกระเป๋าได้เต็มที่ 2 ใบ ใบละไม่เกิน 23 ก.ก. และเดินทางได้จนถึงพฤศจิกายน 59 เลยทีเดียว ซึ่งเป็นช่วงพีคอย่างใบไม้เปลี่ยนสี

เส้นทาง บินตรง กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) – โอซาก้า (คันไซ) จากสายการบิน Japan Airlines สายการบินของญี่ปุ่น ปล่อยโปรที่บังคับต้องจองแบบแพ็คเกจ ตั๋ว พร้อมที่พัก ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป แต่แอดมินแนะนำให้จองพร้อมที่พักเพียง 1 คืนก่อน ส่วนที่เหลือ รอจองทีหลัง จะได้ราคาตั๋วไป-กลับ พร้อมที่พัก 1 คืน ในราคาเริ่ม 14,601 บาท รวมทุกอย่างแล้ว สำหรับชั้นประหยัด
จองได้ที่  https://goo.gl/dol03V

Untitled

หรือถ้าชอบนั่งชั้นธุรกิจ ก็มีให้จองแบบเดียวกัน ราคาไป-กลับ เริ่ม 32,601 บาท รวมทุกอย่างแล้ว ซึ่งถูกกว่าบินกับสายการบินจีนหรือเวียดนามที่ต้องต่อเครื่องเสียอีก ซึ่งที่นั่งชั้นธุรกิจนี้ จะอยู่บนเครื่องบิน Boeing 787 เป็นเครื่องรุ่นใหม่ ที่นั่งดีกว่าเดิม
จองได้ที่  https://goo.gl/GcQnbK

Untitled

จองได้ตั้งแต่วันนี้ จนกว่าสายการบินจะปรับราคา (แนะนำว่าควรรีบจอง อาจหมดเขตก่อนเราจอง)
เดินทางได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม – 30 พฤศจิกายน 2559

วิธีการจองแพ็คเกจแบบตั๋วไป-กลับ เดินทางกี่วันก็ได้ แต่เลือกพร้อมที่พักเพียง 1 คืน
1. กดลิงค์จอง https://goo.gl/NfyeyS สำหรับชั้นประหยัด หรือ https://goo.gl/GcQnbK สำหรับชั้นธุรกิจ
2. จะแสดงหน้าผลการค้นหาที่แอดมินได้ตั้งไว้ว่าเดินทาง 12-18 พฤศจิกายน 2559 ถ้าต้องการเปลี่ยนวันเดินทาง ให้ดูที่ด้านซ้ายของหน้าจอ ที่กรอบสี่เหลี่ยม ค้นหาการเดินทางของคุณ

วันที่ชุดแรก จะเป็นวันเดินทางไปและกลับ และจะมีการติ๊กถูกที่ “ฉันต้องการโรงแรมสำหรับบางส่วนของการเดินทางเท่านั้น” เพื่อเป็นการแจ้งระบบว่าจะพักโรงแรมเพียงบางคืน

วันที่ชุดที่สอง จะเป็นวันเข้าพัก คือเช็คอิน และเช็คเอ้าท์ ให้เลือกวันเข้าพักในช่วงที่เดินทางเท่านั้น เลือกวันไหนก็ได้ เพียง 1 คืน (ถ้าเลือกเข้าพักวันแรก และผลการค้นหาบอกไม่เจอ ให้เปลี่ยนวันเข้าพักนะครับ)

หลังจากนั้นให้กดค้นหา แล้วระบบจะแสดงราคาแพ็คเกจ ซึ่งรวมภาษีแล้ว แล้วให้กดจองปกติได้เลย ถ้าระบบแสดงราคามา ต่ำกว่าหมื่นไม่ต้องตกใจนะครับ เพราะอาจเป็นราคาของ Vietnam Airlines หรือ Thai AirAsia X ก็เลือกโรงแรมไปก่อน จากนั้นไปเลือกสายการบินอีกที ก็จะมีการบวกเงินเพิ่มถ้าเป็น Japan Airlines

Untitled

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ มาลองเทียบราคากันดีกว่า ว่าบริษัทไหนดีสุด คุ้มสุด

จองโรงแรมจ่ายเต็มกันทำไม ลดเพิ่มอีก 10% ทั่วโลก รับรหัสส่วนลดคลิกที่นี่  

Leave a Reply