Booking.com ราคาพิเศษ
เฉพาะติดโปร โรงแรมทั่วโลกถูกกว่าเดิม 15-25%

(รีวิว) กระเป๋าเดินทาง KAMILIANT รุ่นใหม่ Verona คุ้มมาก เริ่มใบละ 1,181 บาท มาพร้อม TSA Lock

ครั้งที่เเล้วรีวิวกระเป๋าไป หลายคนตามไปจัดซะกระเป๋า Kamiliant เกลี้ยงสต็อกกันไปหลายรุ่นเลยทีเดียว และมีหลายคนมาถามแอดมิน ว่าของเดิมที่เเนะนำหมดเเล้วจะไปซื้อรุ่นไหนดี จะจัดไปเที่ยวสงกรานต์

วันนี้เลยขอมารีวิวกระเป๋ารุ่นใหม่ล่าสุดของ KAMILIANT เจ้าเดิม ใครที่ยังไม่รู้จักแบรนด์นี้จะบอกว่ากระเป๋าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ลูกของ Samsonite ที่เรารู้จักกันดีนั่นเองครับ การันตีเรื่องคุณภาพได้เเน่นอน

มาดูตัวกระเป๋ากัน รุ่นที่รีวิวนี้ชื่อ Verona (เวโรน่า) ไซส์ 20 นิ้ว เอาไว้ถือขึ้นเครื่องได้เลย ไม่มีปัญหาครับ รุ่น Verona มีฟังชั่นดีกว่าตัวอื่นๆในแบรนด์คือมี TSA Lock เพิ่มขึ้นมาด้วย

ใครงงกับ TSA Lock ว่าคืออะไรบ้าง! ขออธิบายสั้นๆ ว่าเวลาเดินทาง เจ้าหน้าที่ที่สนามบิน เขาอาจจะเปิดกระเป๋าเราตรวจสอบได้ หากสแกนแล้วพบว่ามีวัตถุต้องสงสัยอยู่ในกระเป๋า เพราะฉะนั้นถ้าเราใช้กระเป๋าเเบบไม่มี TSA Lock เขาอาจจะตัดหัวซิป ตัดกุญแจที่เราล็อคไว้ที่กระเป๋า หรืองัดกระเป๋าเราออก ทำให้กระเป๋าเราพังไปด้วย เเต่ถ้าเป็นกระเป๋าที่มี TSA Lock เจ้าหน้าที่จะสามารถเปิดมาตรวจสอบเเละปิดได้เหมือนเดิมโดยไม่ทำให้กระเป๋าเราเสียหาย ยิ่งใครที่มีแพลนไปอเมริกาควรใช้กระเป๋าที่มี TSA Lock นะครับ

น้ำหนักเเละลักษณะภายนอก

กระเป๋ามี 2 สี คือสีดำ เเละสีกรม ตัวกระเป๋าเป็นลายเลขาคณิต ดูสวยงาม ใช้ได้ทั้งชาย หญิง แอดมินคิดว่าดูสวยหรูกว่า Hard side รุ่นที่รีวิวไปครั้งก่อนอีก ผิวกระเป๋าเป็น abs พื้นด้านเเข็งเเรง ช่วยป้องกันพวกรอยที่จะเกิดขึ้นเวลาต้องโหลดกระเป๋าใต้เครื่องบินได้เป็นอย่างดี น้ำหนักกระเป๋าอยู่ที่ 3.6 กิโลกรัม ขนาด 57 x 39 x 23 เซนติเมตร

การใช้งาน

  • ช่องเก็บของมี 2 ส่วน ด้านซ้ายใช้เก็บของที่ไว้หยิบง่ายๆ ด้านขวาค่อนข้างกว้างใช้ใส่สัมภาระหลัก มีสายรัดสัมภาระแบบ 2 เส้นคู่ให้
  • คันชักคู่ทำจากอะลูมิเนียม แข็งแรงหายห่วง ลื่นเลย
  • มีหูหิ้วด้านข้างให้ แต่สำหรับ ไซส์ 24 และ 28 นิ้วเท่านั้น แต่แอดมินก็ยังมองว่าคงไม่ค่อยได้ใช้เท่าไหร่
  • ล้อเป็นระบบ 4 ล้อลาก หมุนได้ 360 องศา
  • และมีฟังก์ชั่นที่เกริ่นไปตอนแรกคือ TSA Lock

การรับประกัน

รับประกัน 1 ปี แบบ Global Warranty ถ้ามีปัญหาก็โทรไปที่ศูนย์บริการได้เลยครับ เบอร์โทร. 02-2297190-95 อย่าลืมเก็บใบเสร็จสำหรับเป็นหลักฐานในการรับประกันนะครับ เพราะแอดมินเคยทำใบเสร็จกระเป๋าแบรนด์อื่นหาย กลายเป็นหมดประกันทันที

ราคา

Kamiiant Verona ราคาปรกติอยู่ที่ 1,990 / 2,390 / 2,790 บาท สำหรับไซส์ 20”,24”,28” ตามลำดับราคาที่แอดมินหาได้ถูกสุดในตอนนี้ คือเริ่มที่ 1,390 บาท และลดอีก 15% เหลือ 1,181 ถ้าใส่โค้ด FASHION15

ซื้อได้ที่ https://goo.gl/m4ssXk

สรุป

แอดมินว่ารุ่นนี้น่าจะเป็นรุ่นขายดีต่อไปของ Kamiliant เลยครับ เพราะว่าฟังก์ชั่นครบ มี TSA Lock ด้วย ราคาก็ไม่แพง ถึกทนทาน เป็นรอยก็ไม่เห็นชัดมากเหมาะกับคนที่ไม่อยากพะวงเรื่องกระเป๋า สีสันไม่จี๊ดจ๊าดวัยรุ่นเกินไป ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ มาลองเทียบราคากันดีกว่า ว่าบริษัทไหนดีสุด คุ้มสุด

จองโรงแรมจ่ายเต็มกันทำไม ลดเพิ่มอีก 10% ทั่วโลก รับรหัสส่วนลดคลิกที่นี่  

Leave a Reply