Booking.com ราคาพิเศษ
เฉพาะติดโปร โรงแรมทั่วโลกถูกกว่าเดิม 15-25%

(รีวิว) Kamiliant กระเป๋าเดินทาง ลดราคา เริ่มใบละ 590 บาท และช่วงนี้รับส่วนลดเพิ่มอีก 12%

รีวิวกระเป๋าเดินทาง Kamiliant

เนื่องจากครั้งก่อนได้แจ้งโปรโมชั่นกระเป๋าเดินทางของ Kamiliant บนเพจไป เเล้วมีคนถามแอดมินถึงเรื่องคุณภาพ เเละการรับประกันเข้ามามาก นี่ก็ตอบยากเพราะก็ไม่เคยใช้เหมือนกัน 555+ เคยเเต่ได้ยินมาว่า Kamiliant เนี่ยเป็นเเบรนด์ในเครือเดียวกับ Samsonite เเละ American Tourister ที่เราคุ้นๆ หู รู้จักกันดี เลยพอสบายใจว่าคุณภาพคงไม่ไก่กา สุดท้าย ต้องจัดกระเป๋าเดินทางมา 2 รุ่น ทั้งแบบ Hard Side เเละ Soft Side เป็นที่มาของรีวิวนี้

รุ่นแรกเป็นตัวขายดีของ Kamiliant เลยคือรุ่น Harrana กระเป๋า Hard Side สีฟ้า Turquoise สดใสเห็นมาเเต่ไกล รุ่นนี้มีทั้งหมด 3 ไซส์คือ 20”, 24”, 28” เเต่ขอเลือกไซส์ 24” นิ้ว (47 x 67 x 30 ซม.) มารีวิวนะครับ

น้ำหนักเเละลักษณะภายนอก: กระเป๋าใบนี้น้ำหนักอยู่ที่ 3.7 กก. ส่วนหน้าตาเเละสีสันดูสดใส วัยรุ่นทีเดียว รุ่นนี้ที่เห็นขายอยู่จะมี 3 สีคือ ฟ้า ดำ และทอง ลักษณะวัสดุเป็นพลาสติกเหนียว เนื้อด้าน ไม่เรียบ ซึ่งทำให้เป็นรอยยาก หรือถ้าเป็นรอยก็จะเห็นไม่ชัดมาก ดูกลืนๆ ไปกับผิวพอดี ลองโยนๆ ดู เเข็งเเรงเลยใบนี้ ไม่เเตกง่ายๆ

การใช้งาน:

 • ด้านในมีช่องเก็บของอยู่ 3 ส่วน ด้านขวาจะมีพื้นที่เยอะสุดมาพร้อมกับสายรัดสัมภาระ 2 เส้นคู่ ด้านซ้ายจริงๆ ก็สามารถจุของได้เยอะพอควร พอรูดซิปปิดของก็ไม่ย้วยออกมา เเละสามารถเก็บของที่ต้องหยิบบ่อยๆ ไว้ที่ช่องซิปตาข่ายได้
 • ตัวกระเป๋ากันน้ำ ฝนตก หิมะตกหายห่วง เเต่ถ้าเอาไปวางเเช่น้ำเลยก็ไม่รอดแน่ๆเเต่คิดว่าคงไม่ทำกัน 555+
 • หูจับมีให้ 2 ด้านคือด้านบนกับด้านข้าง วางได้ทั้งสองเเบบ เเต่แอดมินว่าก็คงไม่ได้ถืออยู่ดี ลากเอาสะดวกกว่า
 • คันชักเป็นอลูมิเนียม ลื่นเเละแข็งแรงดี
 • มีตัวล็อครหัสให้ด้วย
 • ตัวล้อเป็นระบบ 4 ล้อลาก หมุนได้ 360 องศา ลื่นทีเดียว


การรับประกัน:
รับประกัน 1 ปี เป็น One Year Global Warranty สามารถส่งให้ที่บริษัท Samsonite ได้เลย

ราคา:
ไซส์ 24” ราคาปรกติอยู่ที่ 1,990 บาท
ราคาถูกสุดที่แอดมินเจอคือ 1,490 บาท เเล้วใส่โค้ด Ready12 ลดไปอีกเหลือ 1,311 บาท
ซื้อได้ที่ https://goo.gl/MNxExo

สรุป:
สำหรับ Kamiliant Harrana แอดมินว่าอาจจะไม่เหมาะกับคนที่อยากได้กระเป๋าเดินทางเเบบ Business Look หรือดูหรูหรา เเต่เหมาะสำหรับคนที่จะไปเที่ยวเเละกำลังหากระเป๋าเดินทางราคาไม่เเพง ถึกทน เเข็งเเรงสามารถเที่ยว ลากไปสมบุกสมบันไม่ต้องไปกังวลอะไรกับมันมาก เเถมมีรับประกันอีก แอดมินว่าอันนี้คุ้มมากกกก ใครที่ยังไม่เคยซื้อกระเป๋าเดินทาง เเนะนำว่าลองใบนี้เป็นใบเเรกได้เลยครับ

มาที่อีกรุ่นเป็น Soft Side ตัวใหม่ล่าสุดของ Kamiliant ชื่อว่า Harita แอดมินขอรีวิวไซส์ใหญ่สุด 30” เผื่อใครที่มองหากระเป๋าใบใหญ่เตรียมเที่ยวหยุดยาว รุ่นนี้มี 3 ไซส์ 3 สี คือ 20”, 25”, 30” เเละสีเทา ฟ้า แดง

น้ำหนักเเละลักษณะภายนอก:
ใบในภาพเป็น Harita ไซส์ 30” (52 x 80 x 36/38 ซม.) น้ำหนัก 4.4 กก. สำหรับหน้าตา แอดมินว่าดูเเพงกว่าราคามากเลยทีเดียว 55 ส่วนสีก็มีทั้งเเบบเรียบหรู เเละจี๊ดจ๊าดตามสไตล์ Kamiliant เขา

การใช้งาน:

 • ช่องเก็บของมี 4 จุด ด้านนอกมี 2 จุด ผ้าค่อนข้างเเข็งใส่ของไปกระเป๋าก็ยังเป็นทรงอยู่กระเป๋าไม่ห้อย ด้านในมี 2 จุดเช่นกันด้านนึงมีหัวล็อคสายรัดมีโลโก้แบบรัดสัมภาระแบบ 2 เส้นไขว้ อีกด้านเป็นช่องตาข่ายไว้ใส่ของที่ต้องการหยิบง่าย
 • สามารถขยายกระเป๋าให้ใหญ่ได้ขึ้นอีก
 • มีตัวล็อครหัส
 • สามารถลากผ่านฝน ผ่านหิมะได้ เเต่ก็ไม่ถึงกับกันน้ำแบบรุ่นแรก
 • ตัวล้อเป็นระบบ 4 ล้อลาก หมุนได้ 360 องศา ลากพริ้วเหมือนกัน

การรับประกัน:
รับประกัน 1 ปี เป็น One Year Global Warranty สามารถส่งให้ที่บริษัท Samsonite ได้เลยเช่นกันครับ

ราคา:
ไซส์ 30” ราคาปรกติอยู่ที่ 2,190 บาท
ราคาถูกสุดที่แอดมินเจอคือ 1,690 บาท เเล้วใส่โค้ด Ready12 ลดไปอีกเหลือ 1,487 บาท
ซื้อได้ที่ https://goo.gl/nYD1m8

สรุป:
แอดมินว่ารุ่นนี้ออกแบบมาสวย คุณภาพเเละหน้าตาเกินราคาไปไกล เเละที่สำคัญเหมาะกับสาวๆ ของเยอะหรือสายช้อป เพราะขนาดบรรจุใหญ่เเละกว้าง ขยายไปได้อีกด้วย

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ มาลองเทียบราคากันดีกว่า ว่าบริษัทไหนดีสุด คุ้มสุด

จองโรงแรมจ่ายเต็มกันทำไม ลดเพิ่มอีก 10% ทั่วโลก รับรหัสส่วนลดคลิกที่นี่  

2 Comments

Leave a Reply