จองโรงแรมลดเพิ่ม 10%
คลิกเลย! เพื่อดูรหัสส่วนลดโรงแรมทั่วโลก

AIS STEP UP มอบของขวัญปีใหม่ ให้ฟรี Samsung Galaxy J2 แค่ เปลี่ยนมาใช้ระบบรายเดือน

หลายครั้งที่ใช้โทรศัพท์ระบบเติมเงิน เวลาเงินหมด ต้องโทรฉุกเฉิน ก็ไม่สามารถโทรได้ แต่ถ้าเป็นระบบรายเดือน รอจ่ายบิลเดือนละครั้ง โทรได้เต็มที่ และโปรถูกมาก ใครที่สนใจเปลี่ยนระบบจากเติมเงิน เป็นรายเดือนช่วงนี้ ยังได้โทรศัพท์ไปใช้ฟรีๆ อีกด้วย

ลูกค้าโทรศัพท์แบบเติมเงิน เอไอเอส วัน-ทู-คอล รับฟรี สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy J2 มูลค่า 4,390 บาท เมื่อเปลี่ยนเป็นระบบรายเดือน เพียงแค่สมัครแพ็คเกจเริ่มต้น 399 บาท/เดือน และจ่ายค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท ก็รับเครื่องไปใช้ได้เลย ซึ่งทุกแพ็คเกจรายเดือนที่สมัคร ได้โทรฟรีในเครือข่าย 1,000 นาที ตั้งแต่เวลา 05.00-17.00 น.

2,000 บาท ที่จ่ายไปนั้น ไม่ได้สูญเปล่า ไม่ใช่ค่าเครื่อง เพราะทางเอไอเอส จะแบ่งเงิน 2,000 บาทนั้น เป็น 10 เดือน เดือนละ 200 บาท เพื่อมาหักค่าบริการรายเดือนของเรา เช่น สมัครแพ็คเกจ 399 บาท ใช้ไม่เกินแพ็คเกจ จ่าย 399 บาท บวกภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% เป็น 427 บาท เราจะจ่ายแค่ 227 บาท เพราะเราได้จ่ายล่วงหน้าไปแล้ว 200 บาท

สมัครและรับฟรีได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560
สมัครและรับฟรีได้ที่ เอไอเอส ช้อป และเทเลวิซ ทุกสาขา
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ http://m.ais.co.th/RbH4wZRuE

หลายคนอาจจะมีคำถามว่า ทำไมต้องเปลี่ยนเป็นรายเดือน ลองมาดูข้อดีกัน
1. ใช้งานได้ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด ไม่อารมณ์เสียเวลาเงินหมด แต่หาที่เติมไม่ได้
2. จ่ายบิลแค่เดือนละครั้ง จ่ายได้หลายช่องทาง ทั้งเอไอเอส ช้อป, ร้านเทเลวิช ทุกสาขา หรือจะให้หักอัตโนมัติผ่านบัญชีธนาคาร หรือบัตรเครดิตก็ได้
3. มีโปรให้เลือกหลากหลาย และคุ้มกว่าระบบเติมเงิน
4. ถ้ารู้ตัวว่าใช้กระหน่ำ กลัวยอดทะลุเป้า ก็สามารถกำหนดวงเงินที่พอรับได้และจ่ายไหว
5. เลือกแพ็คเกจได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองผ่านแอปฯ เอไอเอส หรือโทร *777# แล้วโทรออก
6. เช็คยอดได้เหมือนระบบเติมเงิน แค่กด *121# แล้วโทรออก หรือ เช็คผ่านแอปฯ เอไอเอส
7. แพ็คเกจรายเดือนส่วนใหญ่ ให้เล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ต้องกลัวว่าเน็ตจะหมด

แอดมินคิดว่ายังมีอีกหลายข้อดีที่รู้สึกได้เวลาใช้ระบบรายเดือน และคิดไม่ผิดที่เปลี่ยนมาใช้ระบบรายเดือน แค่ไม่ต้องกังวลเรื่องเงินจะหมด ก็รู้สึกคุ้มค่าแล้ว ข้อดีอีกข้อที่แอดมินได้ลองเอง ถ้าเราจ่ายค่าบริการรายเดือน ผ่านบัตรเครดิต นอกจากจะได้คะแนนสะสมบัตรเครดิตแล้ว เรายังสามารถยืดเวลาการชำระเงินได้ เช่น ครบกำหนดชำระค่าบริการรายเดือน 25 มกราคม และชำระค่าบริการในวันที่ 25 มกราคม ผ่านบัตรเครดิต เราสามารถจ่ายค่าบัตรเครดิตได้ภายหลังจากนั้นสูงสุด 51 วัน (ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรเครดิตแต่ละธนาคาร) เท่ากับว่าค่าบริการโทรศัพท์เดือนธันวาคม เราจ่ายเป็นเงินสดได้นานสุดถึงเดือนมีนาคม

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ มาลองเทียบราคากันดีกว่า ว่าบริษัทไหนดีสุด คุ้มสุด

จองโรงแรมจ่ายเต็มกันทำไม ลดเพิ่มอีก 10% ทั่วโลก รับรหัสส่วนลดคลิกที่นี่  

Leave a Reply