จองโรงแรมลดเพิ่ม 10%
คลิกเลย! เพื่อดูรหัสส่วนลดโรงแรมทั่วโลก

AirAsia บินฟรี เส้นทางในประเทศและต่างประเทศ เดินทางวันนี้ – 28 ก.พ.60 เมื่อจองพร้อมที่พักอย่างน้อย 1 คืน

อดหลับอดนอน รอโปรบินฟรีกันหรือเปล่า มาเตรียมพร้อมกันได้เลย กับช่องทางการจอง และราคาโปร รวมถึงใครที่จองไม่เป็น ไม่ต้องห่วง มีสอนตั้งแต่เริ่มจอง จนถึงจ่ายเงิน และครั้งนี้ให้บินได้ถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

โปร จองโรงแรม แล้วบินฟรี จากสายการบิน AirAsia มีทั้งเส้นทางในประเทศและต่างประเทศ เป็นการจองแบบแพ็คเกจ ตั๋วไป-กลับ พร้อมที่พักอย่างน้อย 1 คืน ซึ่งราคาที่จะเห็นนั้น เป็นราคาที่พัก บวกกับภาษีสนามบิน ส่วนค่าตั๋ว 0 บาท ซึ่งแน่นอน ไม่ได้มีทุกวัน จองก่อนได้เลือกก่อน ช้ากว่า ก็อาจจะอด

เส้นทางต่างๆ ที่ร่วมโปร
– รออัพเดตอีกครั้งเมื่อโปรมา-

จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2560
เดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2560
จองได้ที่ https://goo.gl/87Pe8M

วิธีการจอง

  1. คลิกลิงค์จองจากด้านบน
  2. สังเกตด้านซ้ายมือของเว็บไซต์ จะมีกรอบสี่เหลี่ยมสำหรับค้นหา ให้ทำการแก้ไขเส้นทาง วันเดินทาง ตามที่ต้องการ

3. อย่าลืมคลิกคำว่าแก้ไขด้านล่างก่อนกดค้นหา เพื่อเปลี่ยนวันเข้าพักโรงแรม ให้ตรงตามวันที่เราเดินทาง สามารถเลือกได้เลยว่าจะพักกี่คืน ไม่จำเป็นต้องพักครบตามที่เราเดินทาง แต่อย่างน้อยต้องพัก 1 คืน ถ้าใครจะจองแค่ตั๋ว ก็ให้เลือก 1 คืน และสามารถทิ้งได้ จากนั้นกด ค้นหาการเดินทาง

4. เมื่อระบบค้นหาเรียบร้อย ให้กดจัดเรียงลำดับด้วยราคา ถูก ไปหา แพง จะทำให้เราดูโปรได้ง่ายขึ้น

5. เลือกโรงแรมที่ต้องการเข้าพัก ราคาจะปรับขึ้น ถ้าโรงแรมแพงขึ้น ถ้าเป็นกรณีจองแค่ตั๋ว ให้เลือกโรงแรมที่ถูกที่สุด แล้วทิ้งไปได้เลย จากนั้นคลิกที่ราคา เพื่อเข้าสู่หน้าเลือกประเภทห้องพัก ให้เลือกตามที่ต้องการได้เลย

6. เลือกเที่ยวบินที่ต้องการ ถ้าเป็นตั๋วถูกที่สุด จะต้องเป็นเที่ยวบินที่มีราคากำกับว่า +0 บาท ซึ่งจะไม่ได้จ่ายเพิ่มจากราคาที่เราเห็นตอนเลือกโรงแรม แต่ถ้าต้องการเที่ยวบินอื่นที่ไม่ใช่ +0 บาทก็สามารถทำได้

7. เมื่อเลือกเที่ยวบินทั้งไปและกลับแล้ว ก็เข้าสู่หน้าสรุปรายละเอียด ถ้าถูกต้องให้กดดำเนินการต่อ จากนั้น กรอกชื่อผู้โดยสารแต่ละคนได้เลย และทำการกดดำเนินการต่อ ซึ่งจะไปถึงหน้าสุดท้ายของการจอง นั่นคือ กรอกเลขบัตรเครดิต และกดจ่ายเงินได้เลย เป็นอันเสร็จสิ้น รอรับตั๋วทางอีเมลได้เลย

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ มาลองเทียบราคากันดีกว่า ว่าบริษัทไหนดีสุด คุ้มสุด

จองโรงแรมจ่ายเต็มกันทำไม ลดเพิ่มอีก 10% ทั่วโลก รับรหัสส่วนลดคลิกที่นี่  

Leave a Reply