จองโรงแรมลดเพิ่ม 10%
คลิกเลย! เพื่อดูรหัสส่วนลดโรงแรมทั่วโลก

China Airlines กรุงเทพ – ซัปโปโร ไป-กลับ เริ่ม 13,520 บาท รวมทุกอย่างแล้ว บิน มี.ค.-พ.ย.60

เมืองที่เที่ยวได้ตลอดทั้งปี มีอะไรให้ดูตลอดเวลา ไปต้นปี ก็สัมผัสหิมะ กลางปีดอกไม้เริ่มบาน ทุ่งลาเวนเดอร์ก็สวยมาก ปลายปีก็ได้ดูใบไม้เปลี่ยนสี ซึ่งเป็นเมืองแรกของญี่ปุ่นที่เริ่มเปลี่ยนสี ตั้งแต่ตุลาคม และไม่พลาดที่จะแนะนำโปร เพราะโปรนี้บินได้ถึงพฤศจิกายน

เส้นทาง กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) – ซัปโปโร จากสายการบิน China Airlines สายการบินสัญชาติไต้หวัน โดยแวะเปลี่ยนเครื่องที่ไทเป ราคาโปรไป-กลับ เริ่ม 13,520 บาท รวมทุกอย่างแล้ว
จองได้ที่https://goo.gl/B9eLzV

หรือจองแบบแพ็คเกจ ตั๋วไป-กลับ พร้อมที่พัก จะถูกลงไปอีก เช่น 7 วัน 5 คืน เริ่ม 16,914 บาท รวมทุกอย่างแล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีก
จองได้ที่https://goo.gl/bvdfwF

แต่ที่แนะนำคือ บินลงไทเปทั้งที น่าจะเที่ยวไทเปสัก 1-2 คืน ก่อนไปซัปโปโร เพราะขาไป ต้องรอต่อเครื่องที่ไทเปนานหลายชั่วโมง ถ้าใครจะแวะเที่ยวหลายคืนก็สามารถจองแบบ stopover ได้ ราคารวมทุกเที่ยวบิน เริ่ม 14,080 บาท รวมทุกอย่างแล้ว
จองได้ที่https://goo.gl/okTEGY

จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม2559
เดินทางได้ตั้งแต่ 1 มีนาคม – 30 พฤศจิกายน 2560

ถ้าใครไม่อยากแวะไทเปหลายๆ วัน แนะนำให้เลือกบินออกจากกรุงเทพไฟลท์ 08.30 น. แล้วเข้าไปเที่ยวไทเปและนอนไทเป 1 คืน ตื่นเช้าไปสนามบิน ขึ้นเครื่องต่อไปซัปโปโร เวลา 08.35 น. โดยกระเป๋าจะรออยู่ที่สนามบิน พกแค่เสื้อผ้า 1-2 ชุดเข้าเมือง ส่วนขากลับรอต่อเครื่องกลับไทยได้เลย

ราคาตั๋วข้างต้น รวม…
– ฟรี โหลดสัมภาระ 30 ก.ก.
– ฟรี เลือกที่นั่งหลังจองเรียบร้อยแล้ว
– ฟรี อาหารและเครื่งดื่มทุกเที่ยวบิน
– มีระบบความบันเทิงส่วนตัว

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ มาลองเทียบราคากันดีกว่า ว่าบริษัทไหนดีสุด คุ้มสุด

จองโรงแรมจ่ายเต็มกันทำไม ลดเพิ่มอีก 10% ทั่วโลก รับรหัสส่วนลดคลิกที่นี่  

Leave a Reply