MSIG ประกันการเดินทาง
ลดเลย 15%
ใส่รหัส 15TIDPRO

AIS โปร Roaming แรงที่สุด ถูกกว่าเดิม เล่นเน็ต เริ่มวันละ 199 บาท โทร/รับสาย เริ่มนาทีละ 9 บาท

AIS_1200x900_Travel_Overall-edit2-3

เมื่อก่อน ถ้าพูดถึงบริการโรมมิ่ง สิ่งแรกที่ผุดขึ้นในหัวคือ มันแพงมากกกก… ไม่สามารถจ่ายไหว หรือบางคนอาจจะมองไปที่ค่าบริการที่บานปลาย เจอบิลเป็นหมื่น เมื่อกลับจากต่างประเทศ แต่ตอนนี้ ทุกอย่างเปลี่ยนไป ความคิดของแอดมินก็เปลี่ยน เพราะรู้ไม่นานว่ามีโปรดีๆ หลายโปร ซึ่งถูกมาก

วันนี้ แอดมินจึงรวบรวมจากที่ตัวเองได้ศึกษาเองจากค่าย AIS ว่ามีแพ็กเกจไหนบ้างที่น่าสนใจ และพบว่ามีเยอะมาก ขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานของเราเอง

เน้นเล่นเน็ต แชท หรือโซเชียลมีเดีย

แพ็กเกจนี้ ถูกใจแอดมินที่สุด เพราะไปประเทศไหนก็ต้องใช้เน็ตอัพเดตโปรต่างๆ ผ่านหน้าเพจ และโปรตอนนี้ ถูกลงมาก เช่น

1.โปรแรงที่สุด บินไปญี่ปุ่น ช่วงเมษายน – พฤษภาคม ใช้เน็ตไม่อั้น 10 วันเต็ม เพียง 1,990 บาท (เฉลี่ยวันละ 199 บาทเท่านั้น) โดยรับเน็ตที่ความเร็วสูงสุดถึง 10GB (ขนาดเท่านี้ ดูหนังสบายเลย พอใช้แน่นอน)
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมโปรนี้ได้ที่ http://m.ais.co.th/epHYl1tY

IR Japan

2.โปรถูกใจคนติดโซเชียลมีเดีย บินไปจีน ใช้ Facebook, LINE, Google และอื่นๆ ได้เหมือนอยู่เมืองไทย ไม่โดนบล็อคแน่นอน เริ่ม 400 บาทต่อวัน

3.โปรนี้ถูกใจคนบินไกล ไปยุโรป ใช้เน็ตไม่อั้น วันละ 499 บาท สมัครแพ็กเดียว ใช้ได้หลายประเทศ ทั้ง 4G และ 3G ไม่ต้องเสียเวลาวิ่งหาซิมแต่ละประเทศ หรือต้องมาเซ็ทค่า APN ทีละครั้ง เหมาะมากจริงๆ โดยเฉพาะคนเที่ยวหลายประเทศในทริปเดียว รับรองไม่ขาดการติดต่อแน่นอน

4.นอกเหนือจากประเทศข้างต้น ยังมีอีกเกือบร้อยประเทศ ที่สามารถเล่นเน็ตได้แบบไม่จำกัด เริ่มวันละ 280 บาทเท่านั้น ซึ่งคุ้มมาก

เน้นโทร Voice Roaming 

เป็นแพ็กเกจรวมการโทรออกและรับสายไว้ด้วยกัน และคิดเป็นนาที เริ่มนาทีละ 9 บาท มีทั้งหมด 2 แพ็กเกจ ดังนี้

1.Super Value Voice Roaming Package

แพ็กเกจนี้สามารถใช้ได้กว่า 40 ประเทศ โดยเป็นราคาเดียวกัน และต้องทำการเลือกเครือข่ายให้ถูกต้องในแต่ละประเทศ และมีหลายราคาให้เลือก ดังนี้

Screen Shot 2559-04-08 at 5.29.24 PM

2.Hot Deal Voice Roaming Package

แพ็กเกจนี้คุ้มที่สุด เหมาะสำหรับคนต้องติดต่องานตลอดเวลา เมื่อซื้อแบบแพ็กเกจแล้ว ถูกมาก แค่นาทีละ 9 บาท ใช้ได้กว่า 10 ประเทศ และต้องทำการเลือกเครือข่ายให้ถูกต้องในแต่ละประเทศ

Screen Shot 2559-04-08 at 5.29.39 PM

เน้นโทร และส่งข้อความ

เป็นแพ็กเกจรวมการโทรออก รับสาย และส่ง SMS เข้าด้วยกัน สามารถใช้ได้กว่า 110 ประเทศทั่วโลก และไม่ต้องเลือกเครือข่ายเอง เมื่อไปถึง เปิดเครื่อง ก็สามารถโทรกลับไทยได้เลย แพ็กเกจนี้มีหลายราคา ดังนี้

Screen Shot 2559-04-08 at 5.29.05 PM

จากโปรด้านบน ส่วนตัวแอดมินแล้ว แพ็กเกจเน็ตไปญี่ปุ่นช่วงนี้ คุ้มที่สุด ไม่ต้องเปลี่ยนซิม คนยังโทรเข้าได้ ไม่ขาดการติดต่อเรื่องงานด้วย จ่ายเฉลี่ยแค่วันละ 199 บาทเท่านั้น (ถูกที่สุด)
แต่ถ้าใครชอบโทรด้วย ต้องจัดโปรเน้นคุย ถูกมากจริงๆ เพราะจำได้เมื่อปีที่ผ่านมา จ่ายค่าโทร รับสายจากต่างประเทศ หลายพันบาท แต่วันนี้ แพ็กเกจเดียว 1,350 บาท โทรและรับสายได้ถึง 150 นาที

แอดมินเป็นหนึ่งคนที่ไปต่างประเทศบ่อยมาก และทุกครั้งจะเปิดโรมมิ่ง และสมัครแพ็กเกจเน็ต เพื่อติดตามโปรและดูเพจ เมื่อลงเครื่อง ก็เปิดใช้งานได้ทันที เมื่อต้นปี ไปญี่ปุ่น แต่เปลี่ยนเครื่องที่สิงคโปร์แบบตั้งใจแวะพัก 12 ชั่วโมง เพื่อเข้าเมือง การจะซื้อซิมการ์ดเลย คงไม่คุ้ม และทุกคนจากไทย จะติดต่อเบอร์ไทยไม่ได้ ก็เลยตัดสินใจสมัครแพ็กเกจเน็ตโรมมิ่ง ที่สิงคโปร์ ให้สามารถอัพเดตเพจได้ตามปกติ และยังรับสายได้อีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่ http://m.ais.co.th/GAHmdphP
หรือโทร call center 1175 เพื่อสอบถามโปรโมชั่นทั้งหมด พนักงานแนะนำดีมาก

ก่อนซื้อประกันรถยนต์ มาลองเทียบราคากันดีกว่า ว่าบริษัทไหนดีสุด คุ้มสุด

จองโรงแรมจ่ายเต็มกันทำไม ลดเพิ่มอีก 10% ทั่วโลก รับรหัสส่วนลดคลิกที่นี่  

Leave a Reply